Chương trình học tiếng anh ở nước ta và các cách học hiệu quả

Tiếng anh và tâm quan trọng của ngôn ngữ. Chính sách mở cửa hội nhập quốc tế và cơ hội giao thương với các công ty liên loanh rất nhiều. Khi người lao động của chúng ta cần phải làm việc với chuyên gia người nước ngoài để làm việc trực tiếp với họ. Nên việc đồi hỏi người lao động cần phải có tiếng anh để làm việc, học tập. Nghiên cứu khoa học đem những cái lợi ích những kiến thước mới của sự phát triển của nước ngoài vào khoa học cũng như kỹ thuật tiên tiến vào nước ta và Tiếng anh là một phần không thể thiếu trong đời sống, công việc học tập. Nhân sự hay người lao động có tiếng anh luôn luôn được làm công việc tốt, lương cao. Để đáp ứng được câu hỏi phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh và cố gắng học từ cái nhỏ nhất như bảng chữ cái tiếng anh cũng như các số nó là nền tảng của ngôn ngữ này.
Tiếng anh rộng khắp nhu cầu cực kỳ cao, nên sử dụng ngôn ngữ tiếng anh rất quan trọng. Như để đáp ưng được việc dạy tiếng việt cho người nước ngoài. Giúp họ học tiếng việt qua các trò chơi tiếng anh giúp họ dể dàng tiếp thu. D(ể có được các kỹ năng đó thì trình độ của người dạy phải rất tốt phát âm chuẩn các trọng âm của tiếng anh.

cach hoc tieng anh
Nước ta là một trong những nước rất dở về tiến anh trong khu vực. Đứng sau tất cả các nước như: Singapore, Indonexia, Philippin, Maylayxia, Hàn quốc, Hongkong. Trình độ tiếng anh của họ rất cao. Theo thống kê thì 750/1000 đầu có khả năng sử dụng tiếng anh trong giao tiếp hằng ngày và mua bán cũng như học tập. Vào Việt Nam được xếp thứ hạng 31 nằm trong 70 nước được khảo sát trong 70 nước cảu Hiệp hội tiếng anh FE toàn cầu. Và phân theo khu vực trình độ tiếng anh của nước ta chỉ tập trung 2 thành phố lớn là TpHCM và Tp Hà Nội. Và xét về giới tính thì NỮ đạt cao Nam một điểm. Và khả năng viết tiếng của học sinh THPT cũng rất tệ, có những em học sinh viết ngày tháng trong tiếng anh cũng bị sai hay giới thiệu bản thân bằng tiếng anh cũng không thể hoàn thành tốt các bài test đấy. Khi mà các học sinh THPT đã trả qua 7 năm học tiếng anh mà ngay cả cách đọc giờ trong tiếng anh cũng không đọc được. Chuyện tưởng chừng rất đơn giản và dể làm.
Và ngay cả các ban ngành khi các thạc sỹ, tiến sỹ viết đề tài nghiên cứu khoa học bằng tiếng anh cũng bị sai và ngay cả thuê mướn viết đề tài và hơn hay hết. Chạy đua bằng cấp và thành tích trong ngành. Ngay cả trình độ tiếng anh yếu kém như thế có thể thấy năng lực của họ như thế nào.


Ở các nước như Singapore là một nước phát triển người ta xem trọng hội nhập và phát triển trình độ ngoại ngữ cho dân tốc. Và xem Tiếng anh là quốc ngữ. Tạo rất nhiều điều kiện để học Tiếng Anh, đâu đâu cũng thấy tiếng anh và hơn hết là chính sách tạo sự mở cửa trong việc học tiếng anh tốt. Xem tiếng anh là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển giáo dục là một cuộc cách mạng trong thay đổi và cải cách giáo dục và hội nhập quốc tế.
Vì vậy nền giáo dục tiếng anh tốt thì nhà nước cũng như bộ giáo dục phải có giáo trình một hướng đào tạo tốt gắn liền với các chương trình thực tế và có một quy hoạch rõ ràng. Nhằm đảm bảo song song giữa các môn khác để cho dung hòa. Và đảo bảo trình độ ngoại ngữ của học sinh và sinh viên ngày càng phát triển. Áp dụng nhiều phương pháp khác nhau như học ở trường, học ở trung tâm tiếng anh có uy tín cũng như học qua video tiếng anh trên mạng. Mọi người có thể học web học tiếng anh bằng cách đọc thông tin hay tìm cho một vé du học để nâng cao trình độ tiếng anh ngày càng tốt hơn êể có cơ thể hội nhập

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *